Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 11

dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 11 - Dùng xe tải chở hàng đã dần dần không còn là sự lựa chọn tối ưu, hiện nay người ta thay thế xe tải bằng những chiếc xe ba gác chở hàng với giá rẻ hơn nhiều xe với giá thuê xe tải. Hơn nữa, với ba gac quan 11 sẽ dễ chủ động trong việc chuyển hàng hóa có thể đi nhanh hơn xe tải vì nó có thể đi vào những đoạn đường nhỏ hẹp mà xe tải không vào được.

Tinh thần trách nhiệm cao

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc bảo đảm an toàn lao động trong suốt quá trình vận chuyển. Trong các giai đoạn từ tháo gỡ, đóng gói, chuyển đồ nếu vô tình xảy ra bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào như làm mất mát, hư hỏng tài sản của khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi hoàn giá trị 100% món đồ đó theo đúng như những gì được thỏa thuận trong bảng hợp đồng đã ký. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách hàng sau mỗi dịch vụ để có thể cải thiện những thiếu sót và phát huy những điểm mạnh, nhằm mang đến những dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng.

 

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 11

 

Dịch vụ vận chuyển trọn gói của ba gac quan 11

ba gac quan 11 cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển trọn gói từ những chuyện nhỏ nhặn như chọn ngày tốt để dời nhà, mua sắm chuẩn bị những vật dụng đóng gói như bao tải, bao nilon, thùng carton, mouse xốp, băng keo... cho đến những việc khó nhằn hơn như tháo dỡ máy móc, thiết bị gia dụng và lắp đặt lại chúng khi đến nơi ở mới. Thậm chí là đóng gói vật dụng, nếu bạn không biết cách phân loại cũng như bao lót, đóng thùng của từng chủng loại vật dụng. Phong cách làm việc khoa học, sắp xếp công việc có trình tự, chuyên nghiệp, không quá rườm rà làm mất thời gian của cả hai bên, tăng thêm sự bực bội cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí, từ cách thức phân loại, sắp xếp, bao lót, đóng gói cho đến việc tư vấn xe có trọng tải phù hợp nhằm mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Gọi ngay: 0907 574 800