Xe ba bánh chở thuê huyện Củ Chi

xe ba bánh chở thuê huyện củ chi - Dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển hàng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng cần đến chúng tôi. Hoạt động với đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp từ những công việc đơn giản như đóng gói đến bốc xếp, tháo lắp thiết bị cũng như thái độ giao tiếp hòa nhã, thân thiện với khách hàng. Bởi những công việc chuyển nhà cần phải chuyển toàn bộ những vật dụng thiết bị máy móc gia dụng, trang thiết bị nội thất... cần phải được tháo và lắp một cách cẩn trọng và đúng cách. ba gác Củ Chi cũng nhận cho thuê xe ba gác theo ngày, tháng, quý,... tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội xe đa dạng về chủng loại, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao... đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội xe đông đảo

Với đội ngũ nhân viên dồi dào và số lượng xe gần 10 chiếc như hiện nay thì mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Dịch vụ ba gác Củ Chi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Xe ba bánh chở thuê huyện Củ Chi

 

Chúng tôi - ba gác Củ Chi cam kết:

+ Cam kết rõ ràng về bảo quản hàng hóa và đền bù (nếu có).

+ Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

+ Đội ngũ xe hùng hậu với đa dạng chủng loại, mẫu mã, trọng tải.

+ Có đội bốc xếp, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa từng loại với phương pháp tốt nhất giúp hàng hóa không bị móp mép, biến dạng, bị vỡ… trong quá trình vận chuyển.

Gọi ngay: 0907 574 800