Xe ba bánh chở thuê huyện Hóc Môn

xe ba bánh chở thuê huyện hóc môn - Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số khách hàng, dịch vụ ba gác Hóc Môn đã và đang được coi sự phương án tối ưu và hiệu quả nhất dành cho những ai đang có nhu cầu thay đổi môi trường sống. Nếu so với việc bạn phải tự làm tất cả mọi thứ từ những việc nhỏ nhặt nhất cho đến việc thuê phương tiện chuyên chở, lắp đặt lại mọi thứ tại chỗ ở mới thì việc chọn dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Mạng lưới ba gác Hóc Môn phủ khắp trong ngoài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp tiến trình vận chuyển nhà hay chuyển hàng đều được thuận lợi và hoàn thành nhanh chóng.

Các mặt hàng mà ba gác Hóc Môn nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Dụng cụ, trang thiết bị y khoa như giường bệnh; Tủ đầu giường; Bàn khám bệnh; Ðèn bàn khám bệnh; Huyết áp kế; Ống nghe bệnh; Nhiệt kế y học 42Oc; Máy điện tim 1 hoặc 3 kênh; Máy châm cứu; Máy siêu âm chẩn đoán loại xách tay;

+ Thiết bị làm sạch: máy hút bụi, máy đánh bóng sàn,...

+ Thiết bị chiếu sáng: đèn điện, đèn bàn

+ Gỗ, tre, trúc, nứa

+ Nhận chuyển ghế sofa phòng khách, ghế sofa bằng gỗ

+ Nhận chuyển ghế sofa bằng vải, ghế sofa xếp, ghế sofa phòng ngủ

+ Thiết bị chăm sóc cá nhân: máy sấy tóc, máy cạo râu, kẹp định hình tóc bằng nhiệt,...

+ Thiết bị giải trí (thiết bị điện tử tiêu dùng): Máy truyền hình, LCD và DVD, máy quay phim, máy ảnh.

 

Xe ba bánh chở thuê huyện Hóc Môn

 

Luôn đặt sự an toàn cho hàng hóa vận chuyển lên hàng đầu

ba gác Hóc Môn luôn hiểu rằng khách hàng cần một dịch vụ vận tải an toàn và chất lượng. Vì sự tin tưởng của khách hàng mà bấy lâu nay chúng tôi không ngừng phát triển và ngày càng đáp ứng được những yêu cầu gắt gao đòi hỏi.

Gọi ngay: 0907 574 800