Xe ba bánh chở thuê huyện Nhà Bè

xe ba bánh chở thuê huyện nhà bè - Trong xã hội ngày nay, nhu cầu vận chuyển đang tăng cao hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều công ty cho thuê xe ba gác. Tuy nhiên, với mật độ các công ty đang phát triển khá nhiều. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho khách hàng trong việc lựa chọn các doanh nghiệp uy tín, đủ năng lực phục vụ nhu cầu đó. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên tìm đến địa chỉ nào tin cậy để có thể tìm thuê được những chiếc xe ba gác chất lượng.

Nếu bạn đang tìm được đối tác tin cậy không thể đáp ứng được nhu cầu của mình thì ba gác Nhà Bè hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các cơ quan hay doanh nghiệp.

Các mặt hàng mà ba gác Nhà Bè nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Thiết bị chăm sóc cá nhân: máy sấy tóc, máy cạo râu, kẹp định hình tóc bằng nhiệt,...

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp

+ Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..

+ Hàng tiêu dùng: quần áo, giày dép, túi xách…

+ Vận chuyển tủ, bàn, ghế, giường kích thước nhỏ.

 

Xe ba bánh chở thuê huyện Nhà Bè

 

+ Vận chuyển sơn, vôi các loại

+ Thiết bị giải trí (thiết bị điện tử tiêu dùng): Máy truyền hình, LCD và DVD, máy quay phim, máy ảnh,

+ Thiết bị văn phòng: máy vi tính, máy hủy giấy tờ, máy huỷ giấy, máy huỷ tài liệu, máy huỷ giấy tự động, máy in nhỏ, máy fax...

Đền bù thiệt hại 100%

Trong suốt quá trình vận chuyển, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về an toàn của tài sản của mình. Chúng tôi, ba gác Nhà Bè - cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng nếu chẳng may gặp phải sự thất thoát ngoài ý muốn như mất mát, hư hại đến đồ dùng, vật dụng của Quý khách trong khi còn thực thi hợp đồng vận chuyển.

Gọi ngay: 0907 574 800