Xe ba bánh chở thuê quận Bình Thạnh

xe ba bánh chở thuê quận Bình Thạnh phục vụ mọi lúc 24/24 đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải nhỏ chở hàng theo chuyến. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác vận chuyển trên toàn quốc.

Xe ba gác chuyển kho, xưởng nhà máy công nghiệp

Tùy theo điều kiện của mỗi công ty mà sẽ thực hiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ cung cấp các loại xe ba gác phù hợp. Ba gác Bình Thạnh có đầy đủ nhân lực, vật lực để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Ba gác Bình Thạnh với gần 10 xe ba gác sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, di dời kho xưởng của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Vì lẽ đó có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa dịch vụ vận chuyển của Ba gác Bình Thạnh để được cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng về chất lượng và lợi ích chúng tôi mang lại: vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn tài sản, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển rẻ hơn các đơn vị khác, hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, chuyển hàng đúng giờ - không phí thời gian chờ đợi của quý khách...

 

Xe ba bánh chở thuê quận Bình Thạnh

 

Quy trình xe ba gác chuyển kho, xưởng, nhà máy công nghiệp

Mời quý khách hàng tham khảo quy trình xe ba gác chuyển kho, xưởng, nhà máy công nghiệp của Ba gác Bình Thạnh cung cấp như sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty, khách hàng sẽ được liên hệ, tư vấn, khảo sát nhà để đưa ra phương án vận chuyển phù hợp. Vận chuyển di dời kho, xưởng, xí nghiệp sẽ có một khối lượng công việc rất lớn. Chúng tôi đảm bảo quy trình vận chuyển khoa học đảm bảo công việc của quý khách hàng.

Bước 2: nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cá dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào trong bảng báo giá khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận trong hợp đồng đã được kí kết, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để đảm bảo thực hiện những công việc vận chuyển đúng với hợp đồng đã kí kết.

Bước 4: Nghiệm thu công việc và thanh toán hoàn tất cho phía công ty.

Gọi ngay: 0907 574 800