Xe ba gác chở thuê quận 11

xe ba gác chở thuê quận 11 - Khi cần phải thay đổi chỗ ở, văn phòng làm việc từ nơi này sang nơi khác sẽ làm mất khá nhiều thời gian và công sức của chúng ta, nhất là đối với các công ty, doanh nghiệp thời gian rất quý báu. Và việc khi phải tự thực hiện các công việc chuyển văn phòng, chuyển chỗ ở khá khó nhằn và vô cùng vất vả từ tháo sỡ, đóng gói, bốc xếp đến vận chuyển sang chỗ mới, lắp đặt… Và phương pháp tốt nhất dành cho bạn chính là nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như dịch vụ ba gac Q11

Các mặt hàng mà ba gac Q11 nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Các loại cây rễ thuốc đông y

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Máy bơm nước, máy lọc

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

Các lái xe ba gac Q11 khi nhận trách nhiệm sẽ phải chịu trách nhiệm về bảo quản vật dụng, hàng hóa mà Quý khách hàng đã ủy thác vận chuyển như chính là tài sản của bản thân. Nhận hàng cũng như giao hàng theo đúng tiến độ, thời gian yêu cầu của khách hàng.

 

Xe ba gác chở thuê quận 11

 

Xe ba gác luôn được kiểm tra bảo dưỡng theo định kì

Ngoài ra, với những hợp động chuyến vận chuyển xa, ba gac Q11 sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng để tránh gặp phải tình huống ngoài ý muốn khi đang trên đường vận tải, để có thể đáp ứng nhanh chóng công việc vận tải theo yêu cầu của khách hàng. Trong những chuyến hàng đi đến các tỉnh sẽ được báo giá cụ thể theo từng mức giá đã được niêm yết trên xe, trang website hoặc tại văn phòng đại diện của ba gac Q11. Trong những trường hợp do khách hàng đi công tác, công việc quá bận bịu không có thời gian hẹn gặp trực tiếp hoặc số lượng đồ dùng của Khách hàng ít cần báo giá trực tiếp qua điện thoại. Những trường hợp này nhân viên tổng đài sẽ phải xin Qúy khách một số thông tin và báo giá luôn cho Khách hàng. Báo giá qua điện thoại chắc chắn sẽ không chính xác bằng việc khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của ba gac Q11 chắc chắn sẽ hỗ trợ báo giá cho Qúy khách sát nhất, chính xác nhất.

Gọi ngay: 0907 574 800