Xe ba gác chuyển nhà

Xe ba gác chuyển nhà xin kính chào quý khách

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà ở, chuyển phòng trọ... Chúng tôi xin cam kết với khách hàng như sau:

  • Giá rẻ hơn các đơn vị vận chuyển khác
  • Đúng giờ quý khách yêu cầu
  • Bốc xếp cẩn thận, chất hàng gọn gàng
  • Vận chuyển an toàn - cam kết bồi thường nếu làm bể vỡ
  • Đội ngũ tài xế và nhân viên bốc xếp vui vẻ nhiệt tình, thật thà và mến khách

Hình ảnh xe ba gác chuyển nhà

Đội ngũ xe ba gác với số lượng đông đảo có ở mọi quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi kết hợp thành vanchuyentructuyen với dịch vụ xe ba gác chuyển nhà luôn túc trực chờ khách hàng gọi là có mặt ngay nhằm giải tỏa sự mệt mỏi khi chuyển nhà, chuyển phòng trọ của khách hàng.

Đặc biệt đội xe ba gác chuyển nhà luôn ưu ái giảm giá cho học sinh, sinh viên và công nhân với giá rẻ nhất trong các dịch vụ vạn chuyển nhà cửa hay vận chuyển phòng trọ

Chuyển nhà bằng xe ba gác là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, dù ở nông thôn, hay thành phố, hộ gia đình hay sinh viên thuê trọ. Sở dĩ hình thức vận chuyển này rất được ưa chuộng bởi lẽ hiện tại đội ngũ lao động chở thuê bằng xe ba gác rất đông đảo, bạn có thể dễ dàng tìm thuê một chiếc xe ba gác để chở đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

Ngoài ra những chiếc xe ba gác với kích thước nhỏ gọn còn có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, ngách nhỏ, thuận tiện cho việc chở đồ ra cũng như chở đồ vào nhà, giúp bạn có thể rút ngắn thời gian chuyển đồ đạc khi có nhu cầu di chuyển chỗ ở.

Giá thành của những chuyến chở đồ bằng xe ba gác cũng được đánh giá là khá vừa phải, hợp với túi tiền của người tiêu dùng, bao gồm cả hộ gia đình và đặc biệt là nhóm đối tượng sinh viên vốn không dư dả về tiền bạc, trong khi nhu cầu chuyển nhà cũng khá cao và thường xuyên. Thậm chí, nhiều công ty khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói cũng lựa chọn phương án chuyển đồ bằng phương tiện này.

Một lý do giải thích cho việc vì sao có rất nhiều gia đình chọn thuê xe ba gác chở đồ là vì số lượng đồ đạc, vật dụng gia đình cần chuyển đến nhà mới không có quá nhiều, chỉ cần một đến hai chuyến xe ba gác là có thể chở đủ, nên chuyển nhà bằng xe ba gác vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Gọi ngay: 097 2719 337