Xe ba gác dọn phòng trọn gói

xe ba gác dọn phòng trọn gói - Nghe qua chắc bạn nghĩ không đúng nhưng trên thực tế cho thấy, nếu bạn tự chuyển nhà đôi khi chi phí lại nhiều hơn so với thuê dịch vụ. Đừng chỉ vì tiết kiệm vài đồng mà phải cật lực bỏ công bỏ sức để tự chuyển nhà. Bạn sẽ vừa mất thời gian, tiền bạn và cả công sức nữa, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lực làm việc của chính bản thân. Trong khi đó nếu thuê xe ba gác thì chỉ cần 1 chuyến là có thể dọn xong các đồ vật và di chuyển đi, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Đặc biệt nếu đồ đạc của bạn phải giữ khô ráo hay ánh nắng, bụi bẩn thì xe ba gac don phong là dịch vụ cần thiết vì tính bảo vệ đồ đạc cho bạn khỏi điều kiện thời tiết.

 

Xe ba gác dọn phòng trọn gói

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận và lưu trữ đầy đủ thông tin do khách hàng cung cấp. Nhân viên của xe ba gac don phong sẽ được cử đến theo đúng lịch hẹn để tiến hàng khảo sát thực tế địa điểm và thống kê khối lượng đồ dùng cần di dời. Dựa vào những số liệu và thông tin khảo sát, sẽ đưa ra kế hoạch vận chuyển hợp lý và tư vấn cụ thể cho khách hàng nắm rõ. Khi đã thống nhất về phương án di dời, sẽ báo giá chi phí dịch vụ. Khi đã thỏa thuận và xác nhận những hạng mục cần thiết liên quan tới dịch vụ vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Cam kết của chúng tôi

xe ba gac don phong cam kết sẽ đảm bảo về tính an toàn của tài sản mà khách hàng đã tin tưởng giao phó để vận chuyển. Cũng như giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng dành cho việc dời nhà thông qua quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và khép kín của xe ba gác dọn phòng trọn gói.

Gọi ngay: 0907 574 800