Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 3

dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 3 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng, chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với số lượng xe lớn kèm theo những tài xế được đào tạo bài bản có đầy đủ kinh nghiệm, trách nhiệm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 3

 

Nhân viên tận tâm - chuyên nghiệp

Việc di dời văn phòng/ chuyển nhà ở thực hiện có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không còn dựa vào rất nhiều các yếu tố như tháo ráp, đóng gói và di dời bằng ba gac Q3. Và chắc hẳn, điều này không phải nhân viên công sở nào cũng có thể hoàn thành một cách trọn vẹn được, nhất là đối với thiết bị văn phòng có kích thước lớn và bặng nề như: máy photocopy, máy in, hệ thống điều hòa hay những chiếc két sắt, bộ bàn ghế... Những tài liệu văn phòng/ vật dụng nhà ở sẽ được đóng gói cẩn thận trong các thùng carton với kích cỡ phù hợp, những đồ đạc dễ vỡ sẽ được ba gac Q3 bao bọc, sắp xếp một cách cẩn trọng trước khi được dán kín nhằm tránh tình trạng hư hỏng, đổ bể trong quá trình di dời. Đồ đạc cũng như tài liệu văn phòng sẽ được di dời đến địa chỉ mới bằng ô tô chuyên dụng, đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng, tiếp đến là lắp đặt và sắp xếp lại theo vị trí mà quý khách yêu cầu...

ba gac Q3 nhận ch hàng tất cả quận huyện tp HCM

Với sứ mệnh "mỗi chuyến hàng là một trải nghiệm" ba gac Q3 đã di dời hàng hóa ở khắp 24 quận huyện TPHCM trong suốt nhiều năm qua, hầu hết các khách hàng đều có phản hồi rất tích cực. Khi quý khách muốn thay đối nhà ở, di dời hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà trọ ở quận 3, chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE bên dưới.

Gọi ngay: 0907 574 800