Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 9

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 9 được biết đến như một cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển, chở hàng thuê uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc thuê trong địa bàn quận 9 hoặc di chuyển sang các quận khác xung quanh và ngược lại.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về sử dụng Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 9. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa toàn Tp.HCM - chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. có thể nói quận 9 là cửa ngõ để vào trung tâm thành phố. Với Diện tích: 114  km và mật độ dân số ở đây khoảng 2.311 người/km2

Nơi đây tâm trung nhiều khu công nghiệp lớn, cũng như khu vui chơi giải trí và là nơi tập trung  Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp. Chính Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở quận 9 là rất lớn, nắm bắt được điều đó công ty chúng tôi đã mở thêm dịch vụ Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 9 nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho quý khác hàng. 

 

 

khu du lịch văn hóa Suối Tiên quận 9

 

Những điểm bạn cần biết về:  Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 9

1.Trung thực, chất lượng:

Tất cả mọi hoạt động, giao dịch của chúng tôi đều được đặt trên nền tảng chính trực. chúng tôi tuyệt đối không bao giờ lừa dối khách hàng. Nguyên tắc nhất quán này được chúng tôi sử dụng xuyên suốt khi chúng tôi tư vấn, báo giá và thực hiện dịch vụ thuê xe tải cho bạn

 • Tư vấn đúng yêu cầu: Nếu bạn cần thuê xe chở hàng thì nhân viên CSKH của vancuyentructuyen sẽ hỏi kỹ càng về hàng hóa và lộ trình để tư vấn cho bạn chọn xe thích hợp nhất.
 • Giá cả hợp lý và duy nhất: Giá thuê xe tải, xe ba gác luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và ĐẶC BỆT KHÔNG có phí PHÁT SINH như (chi phí cầu đường, chi phí neo, đậu  xe…).
 • Trách nhiệm tận tâm phục vụ: Chúng tôi chú trọng chất lượng hơn số lượng nên sẽ không vì doanh số mà làm việc kém hiệu quả.

 

 1. Uy tín, đáng tin cậy:

 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa.
 • Đảm bảo đúng giờ: xe tải sẽ được nhân viên chạy đến với khách hàng nhanh nhất có thể. Tiết kiệm nhất thời gian của quý khách hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hỏng hóc sẽ được công ty chúng tôi bồi thường thỏa đáng.
 1. Nhân viên thân thiện:

 Như đã nói Mỗi tài xế của vanchuyentructuyen.com là hình ảnh đại diện cho công ty. Được đào tạo bài bản về trình độ lái xe và thái độ vui vẻ,nhiệt tình phục vụ khách hàng . Quý khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với tài xế của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin cam kết:

 • Giá rẻ nhất trong các đơn vị vận chuyển khác
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển đảm bảo uy tín
 • Đội ngũ xe ba gác với số lượng nhiều có mặt ở khắp các quận huyện Tp.HCM nên có mặt kịp thời
 • Đội ngũ tài xế Thật thà, cẩn thận, yêu nghề, rành đường TP.HCM bảo đảm An toàn - uy tín
 • Bồi thường thiệt hại khi có vấn đề rủi ro trong khi vẩn chuyển hàng theo mức độ thiệt hại.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác hay xe tải để vận chuyển đồ đạc mỗi lần chuyển chỗ ở hay muốn vận chuyển hàng hóa ,... xin hãy nhớ đến chúng tôi để nhận được sự phục vu nhanh chóng nhất với giá rẻ nhất có thể.

Gọi ngay: 0907 574 800