Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 10

dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 10 - Để đáp ứng nhu cầu tìm kím và cho thuê phương tiện vận chuyển, hiện nay chúng tôi đã cho ra đời ba bánh chở hàng cấp tốc tại bất cứ quận huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nhất vẫn là đáp ứng các tiêu chí an toàn, nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm nhất hết sức có thể để tạo sự hài lòng đối với bất kì khách hàng nào kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tùy theo điều kiện của mỗi doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra các loại hình dịch vụ riêng. Tuy nhiên, ba gac Q10 sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất trong việc vận chuyển nhà. Đây cũng là thị trường mà chúng tôi đã khai thác trong nhiêu năm qua. Sự tin tưởng của khách hàng, chính là niềm động lực để chúng tôi có thể phát triển công ty hơn nữa.

Sẵn sàng bồi thường

Ngay sau khi đã hoàn tất quá trình vận chuyển, ba gac Q10 sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại lần nữa hiện trạng, số lượng hàng hóa có đúng so với lúc chuyển đi. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sai sót làm hàng hóa bị rơi, vớ, mất giá trị sử dụng… chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100 % giá trị hàng hóa.

 

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác quận 10

 

Các mặt hàng ba gac Q10 nhận vận chuyển bao gồm:

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi

+ Những loại vật liệu xây dựng: đá, gạch, xi măng,…

+ Trang trí nội thất

+ Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp

+ Thiết bị trường học

+ Dụng cụ văn phòng phẩm

+ Hóa chất công- nông nghiệp

+ Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

+ Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết.

Kích thước nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn, ba gác hoàn toàn có thể luồn lách và di chuyển trong những đoạn đường hẹp, hẻm nhỏ hoặc dễ dàng đi qua những đoạn đường ùn tắc giao thông hơn những chiếc xe tải. Đây cũng chính là điểm quan trọng trong việc chọn xe ba gác làm phương tiện chuyên chở của mỗi người dân.

Giá thành vừa phải

Hiện nay, giá thành của dịch vụ chở thuê của chúng tôi vô cùng hợp lý và vừa phải, hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đặc biệt là với các bạn sinh viên.

Bạn đang cần chở hàng hóa số lượng vài trăm ký trở xuống và không biết chọn phương tiện vận chuyển nào phù hợp? Hàng hóa cồng kềnh không thể chuyển 1 lần bằng xe máy, thuê xe tải thì lại phí vì xe tải có tải trọng lớn, vậy thì xe ba gác sẽ là lựa chọn hợp lý. Đến với chúng tôi, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyên chở hàng hóa giờ đây trở nên dễ dàng và nhàn tênh hơn bao giờ hết. Tất cả các công đoạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách có bài bản và chuyên nghiệp. Từ đó có thể rút ngắn thời gian giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả công sức.Gọi ngay: 0907 574 800